รีวิวโรงแรมไอบิส เมียงดงกรุงโซล

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมเมียงดงที่เดินทางสะดวกจากสนามบินอินชอนและก็ยังอยู่ในแหล่งท่องเที่ยวช้อปปิ้งที่มีแสงสียามค่ำคืนเต็มไปด้วยร้านอาหารที่จะฝากท้องไว้ได้ด้วย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารในที่พัก สถานที่ออกกำลังกาย หรือว่าจะเป็นฟรี WI-FI ที่ให้คนติดเน็ทได้อัพแชร์รูปภาพได้อย่างซะใจ ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบอย่างเช่นว่าจะเป็นห้องเดี่ยว ห้องพักแบบสองคนมีทั้งแบบเตียงเดี่ยว เตียงคู่ ห้องพักสะอาด มีระบบความปลอดภัยที่ดีแม้เพียงแค่ขึ้นลิฟท์จะไปชั้นไหนก็ต้องแตะบัตรเพื่อให้ลิฟท์ทำงาน

 

ibis-hotel

การเดินทางมาสะดวกด้วยรถบัสที่สามารถซื้อตั๋วได้จากที่สนามบิน เมื่อซื้อตั๋วแล้วก็ออกมาจากประตูชั้นเดียวกัน รถบัสหมายเลข 6051 ซึ่งป้ายรถบัสจะอยู่ด้านหน้าโรงแรมไอบิส เมียงดง เป็นศูนย์กลางของวัยรุ่นและอยู่ใจกลางเมืองหลวง ส่วนตอนกลับก็ใช้นั่งรถป้ายเดียวกันกับเมื่อตอนขามา และยังอยู่ใกล้กับรถไฟใต้ดินเดินประมาณสองสามนาทีก็ถึงที่หมาย บนรถไฟสาย 2 ที่สถานี Euljir1(il) โดยจะใช้ทางออกหมายเลขหก ภายในห้องน้ำก็ทันสมัยด้วยชักโครกแบบอัตโนมัติ ส่วนคนที่กังวลว่าจะมีไดร์เป่าผมหรือไม่ มีแน่นอนกับอุปกรณ์ในห้องน้ำ

 ibis-hotel-seoul

ฝากกดไลท์ด้วยจ้า

 

ibis-myeongdong 

ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงนอกจากตลาดเมียงดงที่เดินเพียงไม่กี่เก้าโดยเดินวนออกมาทางซ้ายมือหากเดินเลยไม่เรื่อยๆ ไม่แวะก็จะถึงตลาดนัมแดมุนก็เป็นอีกหนึ่งแห่งที่คนคึกคักและเป็นแหล่งขายสินค้าราคาถูก แต่หากคุณเดินออกจากโรงแรมไอบิส เมียงดง แล้วเดินวนไปทางขวามือจะสามารถเดินได้ไปจนถึงถนนอินซาดงถนนที่บ่งบอกความเป็นเกาหลีได้อีกดีอีกหนึ่งที่ไม่ว่าจะเป็นวัด พระราชวังที่อยู่ใกล้กันนั้น ก็เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวกรุงโซล ส่วนฝั่งตรงข้ามจะเป็นห้างล็อตเต้ คิดว่าหลายคนคงตัดสินใจเลือกโรงแรมเมียงดงได้แล้วหากเลือกโรงแรมไอบิส เมียงดก็สามารถเช็คอินที่นีได้ในเวลาบ่ายสองแต่หากมาถึงก่อนเวลาก็สามารถฝากกระเป๋าไว้ก่อนแล้วออกไปเดินเล่นได้ ส่วนเช็คเอ้าท์ตอนเที่ยง โดยที่แผนกต้อนรับของโรงแรมจะอยู่ที่ชั้น 19 ส่วนอาหารเช้านั้นสามารถเลือกได้ในแต่ละโปรโมชั่นว่าจะรวมอาหารเช้าด้วยหรือไม่ส่วนใหญ่หากไม่รวมราคาค่าห้องพักจะถูกกว่า จองหัองพักได้เองเพียงใส่ข้อมูลคลิ๊ก Search

 

หน้าแรกเที่ยวเกาหลีเอง
เหตุผลดีเที่ยวเกาหลีเอง
เที่ยวเกาหลีหน้าหนาว
ช้อปปิ้งเกาหลีกรุงโซล
เที่ยวเกาหลีด้วยตัวเอง
อินซอนไปโซล
โรงแรมกรุงโซลใกล้ป้ายรถบัส
ที่พักกรุงโซล
ที่พักโรงแรมกรุงโซล
เกสต์เฮ้าส์โซล
นอนพื้นอนดล
ชินชอนและฮงแด
เกสต์เฮ้าส์เกาหลีย่านฮงแด
ที่พักสไตล์เกาหลีดั้งเดิม
กรุงโซลอุณหภูมิ
อาหารเกาหลี
ช้อปปิ้งเกาหลี
ทงแดมุน
นัมแดมุน
เมียงดง
อินซาดง
กังนัม
โซลทาวเวอร์
เคียงบก
กรุงโซล ตอนกลางคืน
เที่ยวเกาหลีเมษายน
เที่ยวเกาหลีฤดูใบไม้เปลี่ยนสี
สกีเกาหลี
อิเตวอน
เกี่ยวกับเรา
ประวัติศาสตร์เกาหลี
แบ็คแพ็คเกาหลี
โปรแกรมเที่ยวเกาหลีด้วยตัวเอง
เที่ยวโซลฟรีพิพิธภัณฑ์
สะพานbanpo
พระราชวังถ๊อกซูกุง
ฮอตฮิตโซลเกาหลี
เขานัมซานเกาหลี
Aboutme-eng
ซินซาดง
ซัมซีกิล