เที่ยวเกาหลีด้วยตัวเอง

หลายคนคงต้องการไปเที่ยวเกาหลีด้วยตัวเองแต่ก็อาจมีเหตุผลต่างกันบางคนเคยไปแล้วและพบว่ามันสนุกมากและคิดถึงเที่ยวเกาหลีเป็นที่สุดทำให้ต้องกลับไปเที่ยวอีก ซึ่งบางคนอาจจะยังไม่เคยไปเที่ยวแต่ด้วยกระแสเกาหลีที่มาแรงไม่มีตกเป็นแรงบันดาลใจให้คุณอยากไปเที่ยวเป็นที่สุด เพียงหาข้อมูลที่เราแล้วอุปสรรคของคุณจะหมดไปแล้วฝันของคุณจะเป็นจริง

สำหรับบางคนที่กำลังกล้าๆ กลัวต้องขอบอกว่าเป็นความกลัวไปเองเพราะการเที่ยวเกาหลีด้วยตัวเองนั้นง่ายมากๆ ไม่มีอะไรยาก บางคนบอกว่ากลัวตม.เกาหลีแต่แท้ที่จริงแล้วหากเราเตรียมข้อมูลและสถานที่พักไว้แล้วการตรวจคนเข้าเมืองก็ไม่มีปัญหาอะไรบางคนไปเกาหลีครั้งแรกก็กลัวกับคำถามของเจ้าหน้าที่ตม. ซึ่งเจ้าหน้าที่ก็มักจะถามว่า Is this your first time in Korea? ก็แค่ตอบyes สำหรับผู้ที่มาเป็นครั้งแรกเท่านี้ก็หมดปัญหา แบ่งปันเพื่อนคลิ๊ก

 Seoraksan Mountain  

การวางแผนเที่ยวเกาหลีด้วยตัวเอง ในส่วนของการเดินทางก็จะมีอยู่สองแบบหลักๆ คือ บินตรงไปถึงเกาหลีเลย กับอีกอย่างเป็นแบบที่ต้องแวะเปลี่ยนเครื่องที่ประเทศใดประเทศหนึ่งอาทิเช่น สายการบินหางแดงมักเปลี่ยนเครื่องที่มาเลเชีย สายการบินChin Eastern ก็จะไปเปลี่ยนเครื่องที่เซี่ยงไฮ้ ส่วนสายการบินตรงก็มีหลากหลายเช่นสายการบินไทย สายการบินของเกาหลีเอง และ Asiana ก็มีบินตรงเหมือนกันส่วนการจองที่พักก็มีความสำคัญนอกจากช่วยในเรื่องการตรวจคนเข้าเมือง

และยังทำให้การเดินทางท่องเที่ยวของคุณประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายเพราะสามารถเลือกและเปรียบเทียบราคาที่พักก่อนตัดสินใจใช้บริการ ทางเราร่วมกับ hotelscombinedที่นำเสนอราคาที่พักที่ถูกที่สุดรวบรวมจาก agoda, expedia, octopus และอื่นๆ อีกมาก จึงช่วยให้คุณประหยัดเวลาและมีการเปรียบเทียบให้เห็นอย่างเด่นชัด ทำให้คุณเลือกที่พักในแบบที่คุณต้องการ

หากใครมาเที่ยวเกาหลีด้วยตัวเองแน่นอนว่าต้องไม่พลาดเยี่ยมกรุงโซลก่อนอื่นต้องจองโรงแรมกรุงโซล ส่วนสถานที่เป็นไฮไลท์สำหรับท่องเที่ยวและช้อปปิ้งให้กระจายได้ที่ เมียงดง ทงแดมุน อินซาดงซึ่งเหมาะอย่างมากสำหรับคนที่ต้องการซื้อของฝากและดื่มน้ำชาแบบเกาหลีที่อินซาดง โซลทาวเวอร์ วังเคียงบก
หรือว่าใครอยากจะออกไปเที่ยวนอกกรุงโซลก็มีสถานที่ยอดฮิตได้แก่ เกาะเซจู เกาะนามิ  

สามารถเลือกที่พักทั่วทั้งเกาหลีได้เองโดยแยกตามเมืองยอดนิยม 

คลิ๊กที่นี่จองที่พักพักและภาพรวมเที่ยวโซล


พบกับที่พักสำหรับเที่ยวที่ซอรัคซานที่เต็มไปด้วยธรรมชาติต้นไม้ พบกับความงามของอุทยานซอรัคซานที่มีชื่อเสียงความงามของภูเขา และไหว้พระองค์ใหญ่เพิ่มความเป็นมงคลให้ตัวเองด้วย

Seoraksan

 

 

  

หน้าแรกเที่ยวเกาหลีเอง
เหตุผลดีเที่ยวเกาหลีเอง
เที่ยวเกาหลีหน้าหนาว
ช้อปปิ้งเกาหลีกรุงโซล
เที่ยวเกาหลีด้วยตัวเอง
อินซอนไปโซล
โรงแรมกรุงโซลใกล้ป้ายรถบัส
ที่พักกรุงโซล
ที่พักโรงแรมกรุงโซล
เกสต์เฮ้าส์โซล
นอนพื้นอนดล
ชินชอนและฮงแด
เกสต์เฮ้าส์เกาหลีย่านฮงแด
ที่พักสไตล์เกาหลีดั้งเดิม
กรุงโซลอุณหภูมิ
อาหารเกาหลี
ช้อปปิ้งเกาหลี
ทงแดมุน
นัมแดมุน
เมียงดง
อินซาดง
กังนัม
โซลทาวเวอร์
เคียงบก
กรุงโซล ตอนกลางคืน
เที่ยวเกาหลีเมษายน
เที่ยวเกาหลีฤดูใบไม้เปลี่ยนสี
สกีเกาหลี
อิเตวอน
เกี่ยวกับเรา
ประวัติศาสตร์เกาหลี
แบ็คแพ็คเกาหลี
โปรแกรมเที่ยวเกาหลีด้วยตัวเอง
เที่ยวโซลฟรีพิพิธภัณฑ์
สะพานbanpo
พระราชวังถ๊อกซูกุง
ฮอตฮิตโซลเกาหลี
เขานัมซานเกาหลี
Aboutme-eng
ซินซาดง
ซัมซีกิล